Xưởng gia công hộp giấy quà tặng
Mẫu USB Sản Xuất Siêu Tốc
lien he

P: Kinh Doanh

(028)625.87.345

Sale: Ms. Nương

0938.097.658

UPV 016 - Dây Móc USB In Logo

Giá bán : Call (028) 625 87 345
Model : UPV 016


 
+ -

UPK 02 - Dây Printed Neckstrap

Dây Printed Neckstrap có chiều rộng 12mm và được in với logo của bạn. Dây Printed Neckstrap cho phép người sử dụng dùng để treo hoặc đeo các sản phẩm của mình xung quanh cổ hoặc tay. 

Dây Móc USB Printed Neckstrap

Nếu bạn đang cân nhắc sử dụng USB như một vật phẩm then chốt trong danh mục quà tặng doanh nghiệp của bạn, thì việc trình bày món quà này khi được trao tặng cũng hết sức ý nghĩa và quan trọng. Bằng việc không chỉ chăm chút cho sản phẩm chính là món quà USB, mà chú tâm đến khâu đóng gói, bao bì cho bộ gift của sản phẩm thêm phần kỹ lưỡng và sang trọng cũng góp phần nâng cao giá trị thương hiệu của bạn.
 
Việc đầu tư thêm một chút ngân sách cho một dây móc quà usb sẽ tạo thêm phần ấn tượng lâu dài về mặt thương hiệu ở ngay lần đầu tiên khách hàng được thấy, cầm và cảm nhận.
 

Dây Móc USB Printed Neckstrap:

-   Chất liệu tự nhiên, tạo sự sang trọng, thoải mái
-   Có thể in/chạm/khắc laser logo với tuổi thọ sử dụng cao
-   Diện tích bề mặt lớn cho phép thiết kế nhiều thông điệp
 
Dây Móc USB Printed Neckstrap giá sỉ tốt nhất Tp.hcm
 

Usb24h.vn xin trân thành cám ơn quý khách hàng đã ghé thăm cũng như quan tâm đến hệ thống bán hàng trực tuyến của chúng tôi. 
Usb24h.vn xin cam kết sẽ đem lại những sản phẩm chất lượng nhất với giá rẻ nhất với những hình thức phân phối, cung cấp sỉ & lẻ, mua hàng giá sỉ, khuyến mãi đa dạng và phong phú nhất.

Click ĐẶT HÀNG ngay!

Xem thêm các sản phẩm Linh Phụ Kiện USB
Nội dung đang được cập nhập

Sản phẩm nên xem