Xưởng gia công hộp giấy quà tặng
Mẫu USB Sản Xuất Siêu Tốc
lien he

P: Kinh Doanh

(028)625.87.345

Sale: Ms. Nương

0938.097.658

UNV 003 - USB Hình Ngươi Sắt

Giá bán : Call (028) 625 87 345
Model : UNV 003


 
+ -

UNV 003 - USB Hình Người Sắt

USB Người kim loại  là tuyệt đẹp và vô cùng xúc giác. Cho dù bạn chọn phiên bản vàng, bạc hoặc kim loại súng họ chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng. Chúng được sản xuất từ ​​hợp kim (không phải nhựa), Thủ trưởng đi tắt để tiết lộ các kết nối USB và cánh tay và chân di chuyển của họ. 
 
Có một số phiên bản trong những người USB phạm vi bao gồm "kim loại USB người" (hiển thị ở đây) các Xuất xứ, Micro và Cao su Trưởng USB người. Tất cả đều có thể được tùy chỉnh để bạn có thể thêm một biểu tượng cho họ và tất cả đều đến trong các phiên bản 512MB, 1GB, 2GB, 4GB đến 64GB. Mặc dù họ chỉ đứng 8.5cm cao họ sẽ tạo ra một tác động lớn và là tuyệt vời cho bất kỳ sự kiện quảng cáo hoặc khởi động báo chí

 

Lợi ích

-  USB Hình Người là một trong số ít các dòng sản phẩm USB có sự đa dạng hết sức phong phú về mặt thiết kế và mẫu mã. Các kiểu dáng đi từ đơn giản đến phức tạp, từ cổ điển đến hiện đại và phù hợp với rất nhiều mục đích tặng quà làm thương hiệu.
-  Các Hình Người có lợi thế lớn nhất trong việc thể hiện hình ảnh, màu sắc khi in ấn, một logo đơn giản hay một bức tranh hoàn toàn có thể được in ấn sắc sảo trên các bề mặt của sản phẩm với độ bền và thời gian lâu nhất.
-  Đa dạng, tiện dụng,và phù hợp với nhiều gói ngân sách là những ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm Hình Người này. Nếu bạn đang cần một sản phẩm phù hợp với chiến dịch hay chương trình tặng quà của mình, thì USB Nhân Vật  là một giải pháp hữu hiệu.

Thân Thiện

  • Tất cả sản phẩm quà tặng USB đều được sản xuất từ các chất liệu thân thiện với môi trường và có khả năng tái chế cao
    • Sản xuất tuân thủ khắt khe các điều kiện của: TCVN; RoHS

 

LƯU Ý

  • Tất cả sản phẩm quà tặng USB của chúng tôi đều có thể in/chạm/khắc/dập logo, hình ảnh, hoa văn tùy biến theo yêu cầu để qua đó quý khách có thể tôn vinh thương hiệu của tổ chức, quảng bá, quảng cáo hay truyền một thông điệp quan trọng đến với đối tượng mục tiêu.
  • Thời gian sản xuất trung bình: 1 – 7 ngày

 

Công Ty TNHH DV TM XNK Hưng Việt Phát là một Công Ty usb quà tặng có ưu thế nhập khẩu trực tiếp và sản xuất usb vì vậy giá cả sẽ rất cạnh tranh và chiết khấu cao.

Với phương châm : UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH – GIÁ CẢ CẢNH TRANH - CHIẾT KHẤU CAO.

Sản Phẩm:  USB Hình Ngươi bằng Kim Loại theo mẫu

Xem thêm các sản phẩm USB Hinh Nguoi

Usb24h.vn xin trân thành cám ơn quý khách hàng đã ghé thăm cũng như quan tâm đến hệ thống bán hàng trực tuyến của chúng tôi. 

Usb24h.vn xin cam kết sẽ đem lại những sản phẩm chất lượng nhất với giá rẻ nhất với những hình thức phân phối, cung cấp sỉ & lẻ, mua hàng giá sỉ, khuyến mãi đa dạng và phong phú nhất.

                                                                                                                      Click ĐẶT HÀNG ngay!

Quý khách hàng lấy số lượng liên hệ trực tiếp để có giá tốt hơn

Thông Số Kỹ Thuật
Dung lượng tùy chọn 1GB - 2GB - 4GB - 8GB - 16GB - 32GB - 64GB
Hệ điều hành Window, Mac OS, Linux
Thời gian lưu trữ Tối thiểu 10 năm
Trình điều khiển Cần thiết với Window 95/98
Tương thích PC, Notebook, Mac và các thiết bị tiếp nhận dữ liệu có cổng USB khác
Chuẩn USB tùy chọn                      2.0   -    3.0
Bảo hành                      2 - 5 năm            
   

Quý khách hàng lấy số Dung Lượng USB liên hệ trực tiếp để có giá tốt hơn 

Sản phẩm nên xem